TRANG CHỦ  
 
 

GIAO THỨC ONESHOT ESC LÀ GÌ

Oneshot125 là một giao thức ESC mới để thay thế tín hiệu PWM tiêu chuẩn. Trong bài này chúng tôi sẽ giải thích Oneshot là gì, và tính năng BLheli mới - Active Braking (damping light) giúp cải thiện khả năng đáp ứng.

Oneshot là gì?

Oneshot125 là một giao thức ESC nhanh hơn  được tạo ra chủ yếu cho quad mini. Khi nó được tạo ra lần đầu tiên, các nhà phát triển phần mềm đã quyết định đồng bộ hóa tín hiệu ESC với vòng lặp PID, làm cho nó không nhạy cảm với jitter. Ngoài ra, nó sử dụng chiều rộng tín hiệu ngắn hơn, FC có thể nói chuyện với ESC / motor nhanh hơn, và do đó theo lý thuyết, sự hoạt động của bạn nên hoạt động tốt hơn.

Để chạy Oneshot125, bạn phải bật tính năng trên bộ điều khiển máy bay, và cài đặt phần mềm BLHeli mới nhất trên ESC của bạn (sẽ tự động phát hiện giao thức). Trong bài này chúng ta sẽ thảo luận tại sao Oneshot tốt hơn chuẩn PWM, và làm thế nào để kích hoạt Oneshot125 trên ESCs. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về những lợi ích của Active Braking (Damping light).

Đây là một hướng dẫn làm thế nào tôi flashed BLHeli phần vững trên Blue Series ESCs của tôi , và có oneshot kích hoạt. Tôi cũng so sánh hiệu suất với SimonK.

Với OneShot, motor_pwm_rate bị vô hiệu hóa trong Cleanflight, vì vậy không quan trọng bạn đặt nó ở đâu.

 
(Nguồn: https://oscarliang.com/oneshot125-esc-quadcopter-fpv/#what-is-oneshot125)


GỬI BÌNH LUẬN
Email:
Họ và tên:
Website:
Comment:
Gửi
 
 
DANH MỤC
 
 
CÙNG CHUYÊN MỤC
GIAO THỨC ONESHOT ESC LÀ GÌ
 
 
 
 
 
Trang chủ        

 
Developed by HungPaladin
Asp.net & SQL Server 2008
Website: hung.com.vn - Email: hung@hung.com.vn

Ym: hungpaladin - Skype: hungpaladin