TRANG CHỦ  
 
 

Giới thiệu firmware iNavNAV là một nhánh phát triển từ cleanflight với trọng tâm hỗ trợ tốt các tính năng GPS cho cả máy bay cánh bằng & các loại máy bay đa trục như quadcopter, hexa, ...

iNav đang được phát triển tích cực và hiện đang hỗ trợ RTH ( Return To Home ) với một chiều cao leo được xác định trước, vị trí giữ, các điểm tham quan , "theo tôi" và nhiều tính năng khác.

Một loạt các bảng điều khiển máy bay giá rẻ được hỗ trợ. Trong khi các bảng điều khiển bay của Naze32 & CC3D được hỗ trợ * với các tính năng hạn chế, các bảng điều khiển chuyến bay của F3 & F4 được đề nghị để có thể truy cập vào các tính năng đầy đủ của iNav và khả năng thời gian bay mở rộng.

* Các bộ điều khiển chuyến bay F1 như Naze32 và CC3D không còn được hỗ trợ nữa, các phần mềm đã phát hành trước đây vẫn hoạt động tốt. Phiên bản mới nhất cho bảng F1 là INAV 1.7.3

iNav có nhiều thiết lập khác với cleanflight, vì vậy mặc dù cấu hình có thể trông quen thuộc với bạn nhưng chỉ cần khôi phục lại các thiết lập từ một phiên bản cleanflight cũ sẽ không hoạt động và quá trình hiệu chuẩn rất khác nhau.

 


GỬI BÌNH LUẬN
Email:
Họ và tên:
Website:
Comment:
Gửi
 
 
DANH MỤC
 
 
CÙNG CHUYÊN MỤC
Hướng dẫn setup đầu cuối (Callib) esc khi mới mua và sử dụng lần đâu
 
Những lưu ý khi setup mạch CC3D
 
Giới thiệu firmware iNav
 
hướng dẫn setup apm, PX4, Pixhawk
 
Khắc phục lỗi mất kết nối cổng com khi Update firmware cho mạch F3, F4
 
Tính khoảng cách giữa 2 điểm tọa độ GPS
 
Cách tính góc giữa 2 điểm định vị GPS
 
GIAO THỨC ONESHOT ESC LÀ GÌ
 
 
 
 
 
Trang chủ        

 
Developed by HungPaladin
Asp.net & SQL Server 2008
Website: hung.com.vn - Email: hung@hung.com.vn

Ym: hungpaladin - Skype: hungpaladin